[giaban]Liên Hệ[/giaban] [hot]New [/hot] [mota][/mota] [chitiet]- Công Ty Đức Chính chuyên thi công màn cửa, rèm cửa giá rẻ tại Biên Hoà Đồng Nai..

- Mẫu màn cửa mới nhất hiện nay, đa dạng chất liệu vải, màu sắc, chất liệu vải được nhập khẩu, giá thành rẻ, phụ kiện loại tốt nhất.
- Hiện nay rèm cửa là sản phẩm được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay để trang trí cho ngôi nhà, cũng như che nắng.
- với nhiều ưu điểm mà rèm cửa mang lại sản phẩm rèm không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà Việt Nam. Hiện nay màn cửa có nhiều mẫu đa dạng màu sắc cũng như chất liệu, mỗi sản phẩm đều có những chất liệu cũng như màu sắc khác nhau tuỳ với cách trang trí cũng như bố trí nội thất của mỗi ngôi nhà.
- Mỗi gia chủ sẽ được bộ rèm đẹp cần dựa trên nhiều yếu tố như, màu sơn tường và nội thất sao cho hài hoà tôn lên vẻ sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà.
- Theo xu thế ngày nay mẫu rèm cửa đc khách hàng chọn nhiều nhất là sản phẩm rèm cửa vải gấm một màu, đa số hiện nay khách hàng sơn tường màu nhạt hay ghi nhạt … chọn rèm vải một màu tạo lên thêm điểm nhấn cho ngôi nhà, màn cửa một màu có nhiều ưu điểm như tạo cho căn phòng thêm nổi bất sang trọng, vải một màu đẹp, không lỗi theo thời gian.
Công Ty Chúng Tôi Xin Cam Kết :
– Giá thành luôn rẻ nhất , chất lượng luôn tốt nhất. Sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng
– Bảo đảm đúng theo mẫu 100%. Không làm hàng nhái hàng giả , hàng kém chất lượng
– Nguyên liệu sản xuất luôn loại tốt nhất. Sản phẩm được bảo nên đến 24 tháng

– Địa chỉ : 1005 Nguyễn Ái Quốc, Khu Phố 2, Tân Hiệp, Biên Hoà Đồng Nai
– Hotline: 0785.188.999 – 0906.713.456
– Email: manremducchinh@gmail.com
– Website: www.mansaodongnai.com - ducchinh.net[/chitiet] [huongdan][/huongdan] [chinhsach][/chinhsach]

Gọi ngay