[giaban]Liên Hệ[/giaban] [hot]New [/hot] [mota]Rèm Cầu Vồng Hai Lớp Hàn Quốc[/mota] [chitiet]Công Ty Nội Thất Đức Chính địa chỉ thi công màn cửa, rèm sáo, màn sáo văn phòng tại Biên Hòa Đồng Nai. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành rèm chúng tôi luôn cải tiến thay đổi để mang đến quý khách hàng những sản phẩm màn cửa mới nhất hiện nay. Công Ty xin giới thiệu tới quý khách sản phẩm màn sáo hàn quốc hai lớp ( rèm cầu vồng ) đang được khách hàng tin sử dụng nhiều hiện nay.

Rèm Cầu Vồng là sản phẩm màn cửa với thiết kế hiện, dễ sàng điều kiển kéo lên thả xuống lấy ánh sáng, với thiết kế hai chất liệu vải đan xen nhau với lớp vải có thể che nắng, lớp vải von mỏng lấy ánh sáng bên ngoài, sản phẩm che nắng cũng như bụi bẩn côn trùng từ bên ngoài, không cần phải kéo hết lên mà vẫn lấy được ánh sáng đủ cho căn phòng.
Với thiết kế kiểu rèm hàn quốc hiện đại không mất quá nhiều diện tích căn phòng, với nhiều màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều không gian, phòng ngủ, phòng khách, văn phòng công ty...
Sảm phẩm được sản xuất với phụ kiện tốt nhất, hệ thống cây nhôm sơn tĩnh điện đẹp chắc chắn, dây kéo điều chỉnh nhẹ, dễ dàng.

 Công Ty Chúng Tôi Xin Cam Kết :
– Giá thành luôn rẻ nhất , chất lượng luôn tốt nhất. Sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng
– Bảo đảm đúng theo mẫu 100%. Không làm hàng nhái hàng giả , hàng kém chất lượng
– Nguyên liệu sản xuất luôn loại tốt nhất. Sản phẩm được bảo nên đến 24 tháng

– Địa chỉ : 1005 Nguyễn Ái Quốc, Khu Phố 2, Tân Hiệp, Biên Hoà Đồng Nai
– Hotline: 0785.188.999 – 0906.713.456
– Email: manremducchinh@gmail.com
– Website: www.mansaodongnai.com - ducchinh.net[/chitiet] [huongdan][/huongdan] [chinhsach][/chinhsach]

Gọi ngay