[giaban]Liên Hệ[/giaban] [hot]New [/hot] [mota][/mota] [chitiet]Công Ty Nội Thất Đức Chính xin giới thiệu tới khách hàng sản phẩm màn tre nắng ngoài trời đang được nhiều hộ gia đình cũng như công ty trong KCN sử dụng nhiều để chê nắng.


Màn tre là sản phẩm mành đang phổ biến hiện nay với nhiều tính năng như che ánh sáng cũng như rất dễ dàng trong việc sử dụng, kéo lên thả xuống dễ dàng, Với giá thành rẻ hơnso với các loại rèm hiện nay thì mành tre là sản phẩm được ưu tiên sử dụng nhằm chê ánh sáng ngoài trời cũng như bụi bẩn tử bên ngoài bay vào nhà..

Với vật liệu làm từ tre hoặc lứa đã qua sử lý sấy khô và chống mối một thì sản phẩm có thời gian sử dùng lâu, bền và đẹp.

Mành tre phù hợp với các ngôi nhà có thiết kể cổ, phù hợp với những không gian mở nhầm che chắn những lúc mưa hay nắng, với nhiều hộ gia đình với thiết kế nhà cửa bằng gỗ với ánh nắng trực tiếp hàng ngày thì sau thời gian cửa bị lứt cũng như bay màu sơn, lên mành tre nắng ngoài trời là sản phẩm phù hợp nhất để che chắn tốt.

Màng tre có chiều khổ ngang 1m5 - 2m - 2m5 - 3m 
Công Ty Chúng Tôi Xin Cam Kết :
– Giá thành luôn rẻ nhất , chất lượng luôn tốt nhất. Sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng
– Bảo đảm đúng theo mẫu 100%. Không làm hàng nhái hàng giả , hàng kém chất lượng
– Nguyên liệu sản xuất luôn loại tốt nhất. Sản phẩm được bảo nên đến 24 tháng

– Địa chỉ : 1005 Nguyễn Ái Quốc, Khu Phố 2, Tân Hiệp, Biên Hoà Đồng Nai
– Hotline: 0785.188.999 – 0906.713.456
– Email: manremducchinh@gmail.com
– Website: www.mansaodongnai.com - ducchinh.net[/chitiet] [huongdan][/huongdan] [chinhsach][/chinhsach]

Gọi ngay